GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An đến học tập, trao đổi kinh nghiệm về thực hiện Chính sách chi trả DVMT rừng tại các tỉnh Quảng Nam, Gia Lai, Kon Tum và Thừa Thiên Huế.

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, nhằm mục đích cùng nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, từ ngày 30/9 đến ngày 06/10/2018, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Nghệ An tổ chức đoàn công tác đi học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng các tỉnh Quảng Nam, Gia Lai, Kon Tum và Thừa Thiên Huế.


Tin tức sự kiện
 
 
 
 
 
LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN
Skip portletPortlet Menu
Lợi ích khi sử dụng màng phủ nông nghiệp trong sản xuất cây ràu màu vụ đông
Màng phủ nông nghiệp còn gọi là "màng bạt" hay "thảm", là một loại nhựa dẻo, mỏng, chuyên dùng để phủ lên luống trồng. Sử dụng màng phủ nông nghiệp nhằm mục đích tăng hiệu quả kinh tế một cách ổn định trong sản xuất nông nghiệp.
Nghi Lộc chuyển đổi cơ cấu cây trồng thích ứng biến đổi khí hậu

Những năm gần đây, trong điều kiện khí hậu có nhiều biến đổi, huyện Nghi Lộc đã chú trọng chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp, nhằm đem lại giá trị kinh tế cao.


Hiệu quả mô hình giống lúa thuần chất lượng cao (Bắc Hương 9) tại xã Hồng Long - Huyện Nam Đàn – Nghệ An

Xã Hồng Long huyện Nam Đàn là xã thuần nông nằm dọc đê sông Lam, có diện tích đất lúa tương đối lớn trong toàn huyện. Để nâng cao hiệu quả trong sản xuất lúa vụ hè thu 2018, Trạm Khuyến nông Nam Đàn đã phối hợp với ban nông nghiệp xã hồng Long triển khai mô hình "Xây dựng cánh đồng mẫu lớn gắn với tiêu thụ sản phẩm" tại xóm 3, giống lúa Bắc Hương 9, diện tích 30 ha.


Kết quả công tác đăng ký, đăng kiểm và cấp, gia hạn Giấy phép KTTS năm 2018 tại các xã/phường thuộc huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò
Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018, từ ngày 17/9/2018 đến ngày 28/9/2018, Chi cục Thủy sản Nghệ An đã thành lập Đoàn công tác thực hiện đăng ký, đăng kiểm; cấp, gia hạn Giấy phép khai thác thủy sản tại các xã/phường thuộc huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò.
Tin vắn về phát triển kinh tế tập thể
Trong hai tháng 7 và 8/2018, Chi cục Phát triển Nông thôn Nghệ An đã tổ chức thực hiện 7 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho 490 cán bộ các HTX nông nghiệp của 10 huyện.
 
CỔNG CON CÁC ĐƠN VỊ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu