GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tổ chức Biểu dương nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013 -2018

Ngày 12/7, tại Nhà khách Nghệ An, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ an tổ chức Hội nghị biểu dương " Nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013 -2018".


Tin tức sự kiện
 
 
 
Danh sách thủ tục hành chính mới nhất
Skip portletPortlet Menu
 
LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN
Skip portletPortlet Menu
Các biện pháp ứng phó với thiên tai trong mưa lũ trong nuôi trồng thủy sản

Trong những năm gần đây, nghề nuôi trồng thuỷ sản ở Nghệ An đã và đang phát triển khá đa dạng về hình thức và đối tượng nuôi, đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dân.Tuy nhiên, người nuôi thuỷ sản cũng đã và đang gặp nhiều khó khăn do phải thường xuyên đối phó với thiên tai và mưa lũ gây ra.


Một vài hiểu biết về thảo dược trong chăn nuôi gà

Từ lâu, ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm đã hướng tới nền chăn nuôi sạch, bền vững và xu hướng này trở nên khá phổ biến ở nhiều tỉnh trong cả nước. 


Hướng dẫn đăng ký thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành tại Việt Nam

Thức ăn chăn nuôi là những sản phẩm mà vật nuôi ăn, uống ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản, bao gồm thức ăn dinh dưỡng và thức ăn chức năng ở các dạng: Nguyên liệu, thức ăn đơn; thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh; thức ăn đậm đặc, thức ăn bổ sungvà phụ gia thức ăn nhằm tạo thức ăn tự nhiên, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.Một số lưu ý khi chăm sóc cây ngô giai đoạn sắp thu hoạch

Trong quá trình sản xuất ngô, đặc biệt ở giai đoạn sắp thu hoạch bà con nông dân vẫn chưa biết cách chăm sóc để cây ngô đạt năng suất cao và phẩm chất tốt. Đa số bà con cắt bỏ cờ và lá ngô không đúng lúc nên làm giảm năng suất và chất lượng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bà con một số lưu ý trong chăm sóc cây ngô giai đoạn sắp thu hoạch nhằm mang lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất.


Người tiên phong ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất chè sạch ở Anh Sơn
Đó là mô hình của anh Võ Văn Sáng và gia đình ở xóm 5 xã Hùng Sơn, huyện Anh Sơn. Sinh ra trong gia đình có nghề làm chè mấy chục năm, dù năm nay mới 23 tuổi và chưa lập gia đình nhưng qua các chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm và tham gia hội chợ giới thiệu quy trình sản xuất chè và sản phẩm chè nên Sáng luôn đau đáu một câu hỏi vì sao cũng là cây chè như nhau nhưng sản phẩm của họ có giá trị rất cao.
 
CỔNG CON CÁC ĐƠN VỊ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu