GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Các hoạt động của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An trong công tác phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona
 
Các hoạt động của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An trong công tác phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona (30/03/2020 05:04 PM)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona gây ra trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Trung ương, UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng; Công đoàn, Đoàn Thanh niên Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng phối hợp triển khai các hoạt động tại chỗ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 Tại đơn vị, đã tiến hành vệ sinh xung quanh trong và ngoài khuôn viên Quỹ, tại hành lang, lối đi, phòng làm việc, nhà để xe. Trong phòng làm việc, nhà vệ sinh đều được trang bị xà phòng, nước rửa tay khô cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.


Bên cạnh đó, đã tham mưu cho Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã ban hành thông báo số 58/TB-NAFF ngày 09/3/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona gây ra.


Trong thời gian tới, Quỹ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đẩy mạnh các biện pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và sự chủ động tham gia trong công tác phòng chống dịch do chủng mới virut Corona gây ra. Tăng cường công tác nắm bắt dư luận xã hội từ đó kịp thời định hướng, không để những nguồn tin thiếu chính xác ảnh hưởng xấu đến tâm lý của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác đơn vị./.


Nguồn tin: Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>