Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Trung tâm nước sinh hoạt và VSMTNT hỗ trợ đấu nối cấp nước các hộ nghèo, yếu thế tại các xã Khánh Thành và Trung Thành huyện Yên Thành (10/08/2020 07:50 AM)

Trong thời gian từ các tháng 6 và 7 năm 2020, Trung tâm nước sinh hoạt và VMTNT đã vận động tổ chức Đông tây hội ngộ thực hiện hỗ trợ đấu nối cấp nước sạch từ Nhà máy nước sạch Long Thành cho 225 hộ (là các hộ nghèo, cận nghèo, các hộ đang hưởng chính sách bảo trợ xã hội) tại các xã Khánh Thành và Trung Thành, huyện Yên Thành.

Việc hỗ trợ đấu nối cấp nước cho các đối tượng nói trên đã kịp thời góp phần bảo đảm nước sạch cho người dân vào thời gian hạn hán thiếu nước gay gắt vừa qua, giúp đỡ chia sẻ phần nào khó khăn để động viên, giúp đỡ các các hộ nghèo, cận nghèo, yếu thế trong bảo đảm đảm nước sạch, giảm thiểu bệnh tật liên quan đến sử dụng nước.

Thời gian tới, Trung tâm nước sinh hoạt và VMTNT sẽ tiếp tục vận động Tổ chức Đông tây hội ngộ hỗ trợ kinh phí đấu nối cấp nước cho các đối tượng nói trên tại xã An Hòa huyện Quỳnh Lưu, nơi hạn hán, xâm nhập mặn thiếu nước gay gắt và một số địa phương khác.

TRUNG TÂM NƯỚC SINH HOẠT VÀ VSMTNT

|  Đầu trang