Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm; Biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong PTTĐ" Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" (17/07/2020 07:35 AM)

Trong 2 ngày 13 và 14/7/2020, Tại Thị xã Cửa Lò, Công đoàn ngành NN và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ  kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm;  Khen thưởng các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua" Giỏi việc nước- đảm việc nhà" giai đoạn 2010 -2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An; đồng chí Nguyễn thị Thu Nhi- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Trong 6 tháng đầu  năm 2020,  Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa chăm lo người lao động, thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động;

Phối hợp với lãnh đạo Sở phát động giúp đỡ nông dân tiêu thụ sản phẩm và phát động cán bộ, công chức, viên chức  và CNLĐ tròn toàn ngành tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 với tổng số tiền hơn 700 triệu đồn cùng nhiều hiện vật

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 với số tiền 29 triệu đồng. Chỉ đạo các đơn vị tổ chức đối thoại nơi làm việc đạt tỷ lệ 70%; 100% đơn vị khối HCSN và 79% đơn vị doanh nghiệp tổ chức hội nghị dân chủ.

Tổ chức chương trình " Tết sum vầy", tặng quà cho CNLĐ với tổng số tiền 42 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán.

Tổ chức chương trình " Giải nhiệt mùa hè", tuyên truỳen pháp luật nhân dịp  "Tháng công nhân:,...với tổng số tiền 45 triệu đồng.

Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b của Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH đất nước và Chỉ thị 03 của Tổng Liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước- Đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010-2020;

Tại hội nghị, Đại diện Lãnh đạo Sở NN& PTNT và LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn ngành; trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn cho 1 cá nhân; Biểu dương, khen thưởng  2 tập thể và 35 cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua " Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" giai đoạn 2010 -2020.

Võ Hoa- Công đoàn ngành Nông nghiệp cà PTNT Nghệ An.

|  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>