GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Trạm Thủy văn Bến Thủy chủ động trong công tác đo mực nước, lượng mưa phục vụ công tác PCTT và TKCN
 
Trạm Thủy văn Bến Thủy chủ động trong công tác đo mực nước, lượng mưa phục vụ công tác PCTT và TKCN (11/09/2015 10:53 AM)

Để phục vụ tốt cho công tác PCLB năm 2015, Trạm Thủy văn Bến Thủy đã thường xuyên chủ động trong công tác đo mực nước  Thượng lưu và hạ lưu Sông Cả tại cống tiêu Ba Ra Bến Thủy, đo lượng mưa tại Trạm, chỉnh biên tài liệu từng năm một để báo cáo về Chi cục và lưu tại đơn vị. 


Bộ phận trực ở Trạm thu thập số liệu thời tiết,thủy văn theo đúng quy trình, quy định. Cập nhật lưu dữ các thông tin về Bão, ATNĐ, mức báo Động trên các triền sông trong tỉnh đầy đủ, chính xác. Báo cáo kịp thời về Lãnh đạo Chi cục các hiện tượng bất thường trong Bão, Lụt... Cung cấp số liệu cho các ban ngành khi có sự cho phép của Lãnh đạo chi cục.
Chuẩn bị tốt cho công tác đo mực nước, đo lượng mưa cán bộ quan trắc viên đã chủ động chặt cây, dọn vệ sinh, đánh rửa các cột mốc trên tuyến đo mực nước và công trình đo lượng  mưa nhằm phục vụ đo số liệu chính xác. 


Trong các nhiệm vụ hàng ngày, trạm thường xuyên đôn đốc kiểm tra tuyến đo mực nước cũng như công trình đo mưa tại trạm. Chuẩn bị cho mùa mưa lũ măm nay cán bộ quan trắc viên của trạm luôn luôn ý thức tổ chức tốt cho công việc chính của mình. 


Hàng giờ đo mực nước chính xác, đo lượng mưa đầy đủ, ngoài ra trong ca trực, các quan trắc viên của trạm thường xuyên quan làm tốt công tác” Xanh – Sạch – Đẹp” như: vệ sinh, trồng mới và chăm sóc vườn, cây cảnh,trụ sở làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp; tích cực tham gia các phong trào Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Công đoàn Chi cục và Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức, tuy trạm chỉ có 3 người nhưng qua các phong trào thi đua đã được tặng nhiều cờ thi đua, giấy khen và các phần thưởng khác.


Nguồn: Chi cục Đê điều và PCLB

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  >  >>