GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An phối hợp Công ty TNHH Medlatec Nghệ An tổ chức khám miễn phí tầm soát ung thư đại trực tràng cho đoàn viên và người lao động.
 
Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An phối hợp Công ty TNHH Medlatec Nghệ An tổ chức khám miễn phí tầm soát ung thư đại trực tràng cho đoàn viên và người lao động. (12/09/2020 11:36 AM)

Tiếp tục thực hiện Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng thời triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An và Công ty TNHH Medlatec Nghệ An. 


Trong 2 ngày, 9 và 10 tháng 9 năm 2020, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Nghệ An, khám xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng cho 130 đoàn viên và người lao động thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT.
Đây là gói tài trợ xét nghiệm tầm soát ung thư sớm đại trực tràng cho 2000 đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An nằm trong chương trình hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh Nghệ An và Công ty TNHH Medlatec Nghệ An.  Ngoài xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư đại trực tràng, đoàn viên và người lao động ngành Nông nghiệp và PTNT đã thực hiện nhiều xét nghiệm khác và được ưu đãi giảm giá 5% các chi phí xét nghiệm.


Phú Văn Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>