Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân 2020

Tổng số quà được trao là 78 suất; trong đó: 51 suất quà trao cho CNLĐ bị ảnh hưởng dịch Covid -19, 16 suất quà trao cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 11 suất quà trao cho CNLĐ bị thương tật do tai nạn lao động.

Ban quản lý rừng phòng hộ Thanh Chương tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công tác phòng cháy chữa cháy rừng được coi là điểm sáng, trong 5 năm qua Ban quản lý rừng phòng hộ Thanh Chương không để xảy ra cháy rừng lớn trên diện tích 22.130,56 ha rừng do đơn vị quản lý, một số vụ cháy nhỏ do người dân đốt thực bì cháy lan được phát hiện dập tắt kịp thời.
Trao quỹ hỗ trợ cho ngư dân ngư dân tỉnh Nghệ An gặp rủi ro trên biển
Tại buổi lễ, sau khi ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của ngư dân, Đoàn đã trao số tiền 45 triệu đồng cho 13 hộ gia đình ngư dân trong đó: 01 hộ gia đình ở xã Diễn Thành huyện Diễn Châu, 05 hộ gia đình ở xã Sơn Hải huyện Quỳnh Lưu
Các hoạt động của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An trong công tác phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Trung ương, UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng; Công đoàn, Đoàn Thanh niên Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng phối hợp triển khai các hoạt động tại chỗ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức đại Hội Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thực hiện Quy định về Điều lệ Đảng; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp; Hướng dẫn số 14-HD/ĐU ngày 31/11/2019 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT ngày 20/3/2020 Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2015 – 2020 Quyết định triệu tập Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chi đoàn Chi cục thủy lợi triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19
Cùng với cả nước, Chi đoàn Chi cục Thủy lợi chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19)
Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2020)
Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Văn Đệ, Giám đốc Sở đã đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của Sở, đồng chí chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cán bộ nữ của Sở đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ nữ Sở Nông nghiệp và PTNT nhân sự kiện ý nghĩa này
Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2022
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Lâm – Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được. Qua đó đồng chí chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ phải tập trung thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo để xây dựng Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng trở thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh
Chi bộ Quản lý tàu cá và CSDVHCNC - Đảng bộ bộ phận Chi cục Thủy sản tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 02 đồng chí. Đồng chí Chu Quốc Nam được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Hồ Thế Xuân được bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.
Chi bộ Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Tại Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thành được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Anh Liên, đồng chí Phan Sỹ Trúc, đồng chí Nguyễn Sỹ Minh được bầu làm Chi ủy viên.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>