GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Chi bộ Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Tại Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thành được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Anh Liên, đồng chí Phan Sỹ Trúc, đồng chí Nguyễn Sỹ Minh được bầu làm Chi ủy viên.
Đồng chí Nguyễn Tiến Lâm – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thay mặt Lãnh đạo, cán bộ Công nhân viên chức ngành Nông nghiệp và PTNT thăm tặng quà chúc tết vì người nghèo.
Đồng chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó Giám đốc Sở đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngìn đồng, qua đó đồng chí Nguyễn Tiến Lâm thay mặt cho Lãnh đạo cán bộ công nhân viên chức trong ngành Nông nghiệp và PTNT chúc tết các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm, năm mới nhiều sức khỏe, bình an và mọi điều thuận lợi, gia đình hạnh phúc.
Đoàn Thanh niên Chi cục Thủy lợi Nghệ An thực hiện chương trình “Tết chia sẻ - Tết yêu thương” tại Viện phong Da liễu Trung ương Quỳnh Lập
Với tâm niệm cho đi là còn mãi, sẻ chia khó khăn với những bệnh nhân nghèo, để mọi người ấm lòng, yên tâm điều trị bệnh. “Đây là hoạt động giúp động viên tinh thần, chia sẻ, giảm bớt khó khăn cho người bệnh. Đây không chỉ là bát cháo mà còn thể hiện tấm lòng chứa đựngn trong đó.
Chi bộ phòng Quản lý Kỹ thuật và Khoa học Công nghệ tặng quà hộ nghèo vui xuân đón Tết cổ truyển Canh Tý năm 2020
Nhằm chia sẻ, giúp đỡ và động viên người nghèo đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui. Ngày 11/01/2020 Chi bộ phòng Quản lý Kỹ thuật và Khoa học Công nghệ-Sở Nông nghiệp và PTNT đã về xóm Tân Cay, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn để trao 10 suất quà cho 10 hộ nghèo của xóm Tân Cay, mỗi suất quà trị giá 500.000 đ và 05 kg gạo từ sự quyên góp của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
Phối hợp, đồng hành cùng chương trình " Hơi ấm mùa đông " năm 2019
Ngày 27, 28/11/2019 vừa qua, Khởi đầu chuỗi chương trình " Hơi ấm mùa đông " năm 2019, Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Nghệ An đã kêu gọi, phối hợp cùng hãng thời trang Canifa thực hiện chương trình "Hơi ấm mùa đông" cho tất cả các em học sinh tại xã Nậm Giải và xã Tri Lễ, huyện Quế Phong
Trao quà trợ cấp khó khăn cho đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Giống nuôi trồng Thủy sản Nghệ An
Để động viên các đoàn viên công đoàn  bị thiệt hại, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã trợ cấp 6 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng; Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã trợ cấp 8 suất quà trị giá 2,8 triệu đồng và Công đoàn cơ sở Công ty cũng đã trợ cấp 4 suất quà mỗi suất 300 ngàn đồng.
Bế mạc Giải thể thao Khối thi đua các ngành kinh tế năm 2019
Kết thuc Giải thể thao, Ban tổ chức đã trao 12 giải gồm: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba cho các môn thi đấu. Đây là dịp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các khối kinh tế tỉnh rèn luyện sức khỏe và giao lưu giữa các đơn vị trong tỉnh.
Khai mạc Giải thể thao khối thi đua các ngành kinh tế Nghệ An năm 2019
Giải thể thao khối thi đua các ngành kinh tế Nghệ An năm 2019 có 6 đội là các sở, ban, ngành cấp tỉnh trong khối tham gia, thi đấu với 4 môn: bóng đá nữ, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam và kéo co, thời gian từ ngày 9/11 đến ngày 10/11
Trao tiền hỗ trợ tai nạn tàu cá cho các gia đình gặp nạn trên biển

Đoàn đã trao số tiền 39 triệu đồng cho 10 hộ gia đình ngư dân trong đó: 02 hộ gia đình ở xã Quỳnh Lập, 01 hộ gia đình ở xã Quỳnh Dị, 01 hộ gia đình ở phường Quỳnh Phương thị xã Hoàng Mai; 02 hộ gia đình ở xã Sơn Hải, 01 hộ gia đình ở xã Quỳnh Long, 01 hộ gia đình ở xã Quỳnh Nghĩa, 01 hộ gia đình ở xã An Hòa huyện Quỳnh Lưu.   


Công đoàn Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức giao lưu “Bóng chuyền hơi nữ” nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và kỷ niệm 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở; Ban chấp hành, Ban nữ công Công Đoàn Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức giao lưu “Bóng chuyền hơi nữ liên công đoàn cơ quan Sở”
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>