Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT tặng 50 suất quà cho đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại xã Lượng Minh, huyện Tương Dương.
Ngày 10/9/2018, để sẻ chia, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt, sạt lở đất tại huyện Tương Dương, Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nghệ An đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ trong toàn thể đoàn viên của đơn vị.

Sáng ngày 31/7/2018, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức học tập quán triệt nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7, khóa XII đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và PTNT.

Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tập huấn Tuyên truyền, tư vấn Pháp luật lao động, tư vấn luật BHXH cho CNLĐ.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, Chiều ngày 31/7/2018, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An phối hợp với Ban chính sách - PL LĐLĐ tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức  tuyên truyền, tư vấn pháp luật lao động, luật BHXH năm 2014 cho 200 CNLĐ tại Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Sông Con.

Chi đoàn TT Giống cây trồng Nghệ An: Tri ân các Anh hùng liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng nhân ngày Thương binh, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2018), được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An, ngày 26/07/2017, Chi đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An đã tổ nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018; Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 13/07/2018, Tại Nhà khách Nghệ An, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị  sơ  kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm;  triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối  năm 2018 và tổng kết tháng CN năm 2018. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Chí Công  - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí  Nguyễn Văn Lập – Bí thư  Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An.

Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tổ chức Biểu dương nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013 -2018

Ngày 12/7, tại Nhà khách Nghệ An, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ an tổ chức Hội nghị biểu dương " Nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2013 -2018".

Công Đoàn Nghành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ hoạt động công đoàn cho cán bộ CĐCS năm 2018.

Thực hiện Nghị quyết đại hội CĐ ngành Nông nghiệp và PTNT khoá V, nhiệm kỳ 2017- 2022; Chương trình công tác năm 2018.

Chi bộ Quản lý tàu cá&CSDVHCNC – Đảng bộ Chi cục Thủy sản tổ chức kết nạp Đảng viên

Thực hiện Quyết định số 608-QĐ/ĐUK ngày 30 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường Chi cục Thủy sản, Chi bộ Quản lý tàu cá & Cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá - Đảng bộ Chi cục Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Thái Bá Phi.

Công Đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tổ chức lễ phát động " Tháng Công nhân" và " Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động" năm 2018

Ngày 27/4/2018, Tại Tổng Công ty TNHH MTV Nông công nghiệp 3-2, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Lễ phát động "Tháng Công nhân"và " Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động" năm 2018.

Đại hội TDTT lần thứ 5 Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An
Trong 3 ngày (13-15/4/2018) tại Nhà Thi đấu tỉnh, Ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V, thu hút gần 600 vận động viên tham gia đến từ 39 đơn vị trực thuộc, với các bộ môn thi đấu: Bóng chuyền Nam- Nữ, Bóng bàn, Cờ vua, Cờ Tướng, Cầu Lông, Kéo co.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>