Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An đến học tập, trao đổi kinh nghiệm về thực hiện Chính sách chi trả DVMT rừng tại các tỉnh Quảng Nam, Gia Lai, Kon Tum và Thừa Thiên Huế.

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, nhằm mục đích cùng nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, từ ngày 30/9 đến ngày 06/10/2018, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Nghệ An tổ chức đoàn công tác đi học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng các tỉnh Quảng Nam, Gia Lai, Kon Tum và Thừa Thiên Huế.

Nghệ An Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án Cơ cấu lại ngành Nông nghiệp

Chiều ngày 12/9/2018, tỉnh Nghệ An đã tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp.

Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
Sáng ngày 12/9/2018, tại Nhà khách Nghệ An đã diễn ra Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
Hoạt động truyền thông của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An phối hợp với Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, Hạt Kiểm lâm các huyện tổ chức trao tặng quà (ba lô) cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019 gắn với công tác truyền thông về Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng

Kết quả thực hiện cứu hộ tàu cá NA-97568-TS bị nạn trên biển

Trong những ngày nghỉ lễ 02/9/2018, Chi cục Thủy sản nhận được Công văn số 148/VP-PCTT ngày 02/9/2018 của Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Nghệ An về việc đi cứu hộ tàu cá NA-97568-TS bị nạn trên biển.

Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp giao ban tháng 8 triển khai nhiệm vụ tháng 9/2018
Ngày 30/8/2018, Sở Nông nghiệp &PTNT tổ chức họp giao ban để đánh giá kết quả thực hiện tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2018.
Đồng chí Nguyễn Sỹ Hưng - Chánh Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh trực tiếp xuống địa phương kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó mưa lũ
Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ do bão và hoàn lưu bão số 4 gây ra. Sáng nay (18/8), Đồng chí Nguyễn Sỹ Hưng - Chánh Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trực tiếp xuống các điểm sạt lở, ngập lụt bị chia cắt dọc tuyến Quốc lộ 7 để kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó, khắc phục mưa lũ.
Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị công tác quản lý tài chính năm 2018
Sáng 15/8/2018, tại thị xã Cửa Lò, Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị công tác quản lý tài chính - kế toán ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2018.
Trung tâm giống thuỷ sản Nghệ An – Hội thảo mô hình ứng dụng công nghệ thử nghiệm nuôi thương phẩm tôm thẻ chân trắng theo công nghệ Biofloc trong lồng nổi tại Nghệ An
Ngày 15/8/2018, Trung tâm giống Thủy sản, Sở Nông nghiệp & PTNT Nghệ An tổ chức Hội thảo nhân rộng mô hình ứng dụng công nghệ thử nghiệm nuôi thương phẩm tôm Thẻ chân trắng theo công nghệ Biofloc trong lồng nổi tại Nghệ An.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh chỉ đạo công tác ứng phó mưa lũ do bão số 4 gây ra
Chiều ngày 17/8, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh tổ chức họp khẩn với các thành viên Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh Nghệ An tại Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>