Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Hội thi “Tìm hiểu về chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng” năm 2018
Ngày 06/7/2018, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Kỳ Sơn; các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức “Hội thi tìm hiểu Chính sách chi trả DVMTR” tại Thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn.
Cảnh báo cháy rừng
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy Văn quốc gia, thời tiết các khu vực tỉnh Nghệ An, từ ngày 29/6/2018 tiếp tục nắng nóng, kết hợp hiệu ứng gió Tây Nam cấp 2, cấp 3; nhiệt độ tăng cao từ 33 đến 380c.
Kết quả triển khai công tác Đăng kiểm năm 2018 tại các địa phương thuộc Quỳnh Lưu
Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017, từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6/2018, Chi cục Thủy sản Nghệ An đã thành lập và cử 03 lượt Đoàn công tác tổ chức thực hiện đăng ký, đăng kiểm tại các xã/phường thuộc huyện Quỳnh Lưu.
Kết luận của Giám đốc Sở tại cuộc họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2018
 Ngày 29/5/2018, Sở Nông nghiệp &PTNT tổ chức họp giao ban để đánh giá kết quả thực hiện tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2018. Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Giám đốc Sở, chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp gồm có đại diện Thường trực Công đoàn ngành, Văn phòng Đảng uỷ và Trưởng, phó các phòng Sở.
Ngày 29/5/2018, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến các văn bản mới về chính sách chi trả DVMTR tại huyện Tương Dương.
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến các văn bản mới về chính sách chi trả DVMTR tại huyện Quế Phong
Nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến, nâng cao nhận thức về Chính sách chi trả DVMTRđến các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư thôn. Ngày 24/5/2018, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản mới về chính sách chi trả DVMTR và các nội dung liên quan tại huyện Quế Phong.
Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 13/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 68/KH-UBND ngày 31/01/2018 của UBND tỉnh Nghệ An
Từ ngày 20/4/2018 đến 11/5/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã tiến hành kiểm tra tại các huyện/thị, xã/phường ven biển việc thực hiện Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 13/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định và Kế hoạch số 68/KH-UBND ngày 31/01/2018 của UBND tỉnh Nghệ An về việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát nghề cá theo hướng dẫn của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.
Sơ kết quy chế phối hợp giữa Sở Nông nghiệp và PTNT và Công an tỉnh về công tác đảm bảo an ninh, an toàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An
Sáng ngày 11/5/2018 Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Sơ kết 03 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Sở Nông nghiệp và PTNT và Công an tỉnh về công tác đảm bảo an ninh, an toàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An.
Kết luận của Giám đốc Sở tại cuộc họp giao ban tháng 4 triển khai nhiệm vụ tháng 5/2018
Ngày 07/5/2018, Sở Nông nghiệp &PTNT tổ chức họp giao ban để đánh giá kết quả thực hiện tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2018. Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Giám đốc Sở, chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp gồm có đồng chí Phó Giám đốc Sở, Thường trực Công đoàn ngành, Trưởng, phó các phòng Sở.
Công tác tìm kiếm cứu nạn ngư dân bị rơi xuống biển
Vào lúc 23h00’ ngày 01/5/2018 tàu cá NA-90260-TS do ông Phạm Xuân Sơn trú tại khối Hồng Thái, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An làm thuyền trưởng đang khai thác hải sản tại tọa độ 20004N – 108002E trong lúc di chuyển đến tọa độ 19057N- 107041E thì phát hiện trên tàu không thấy thuyền viên Hồ Đặng Nguyên trú tại xóm 10, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, nhận định đã rơi xuống biển.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>