Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Tái cơ cấu ngành thủy sản tỉnh Nghệ An, kết quả đạt được sau 05 năm thực hiện

Nghệ an là tỉnhcó bờ biển dài 82 km, có 06 cửa lạch cho tàu thuyền ra vào và neo đậu, số lượng tàu thuyền năm 2018là 3.572chiếc, Diện tích nuôi trồng thuỷ sản 21.365 ha. Với bờ biển dài, ngư trường rộng lớn, nguồn lợi thủy sản phong phú, nhiều cửa lạch cùng hàng nghìn ha mặt nước nuôi trồng mặn lợ, Nghệ An có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế thủy sản theo hướng bền vững.

Học tập kinh nghiệm nghề Lưới vây thưa trên vùng biển Xa tại tỉnh Quảng Bình

Toàn tỉnh Nghệ An hiện nay có 205 tàu làm nghề lưới vây. Tuy nhiên tất cả đều là lưới vây nhặt (kích thước mắt lưới nhỏ) khai thác tại ngư trường Vịnh Bắc Bộ.

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019
Ngày 28/12/2018 tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Chủ trì Hội nghị gồm: Ông Nguyễn Khắc Lâm - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ và Ông Phạm Bá Hùng - Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT và cùng toàn thể cán bộ viên chức Quỹ.

Sáng ngày 28/12/2018, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức học tập quán triệt nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8, khóa XII  và học tập chuyên đề năm 2019 “ xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và PTNT.

Hội chợ cam vinh tỉnh Nghệ An năm 2018
Đêm 27 tháng 12 năm 2018 tại Thành phố Vinh khai mạc Hội chợ Cam Vinh tỉnh Nghệ An lần thứ hai. Tham dựbuổi lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền- Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An
Nghệ An các chỉ tiêu cơ bản về sản xuất Nông nghiệp và PTNT đều hoàn thành, vượt mức Kế hoạch trong năm 2018
Được sự đồng ý của UBND tỉnh Nghệ An chiều ngày 27/12/2018 tại Nhà khách Nghệ An đã điễn ra Hội nghị tổng kết ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2018 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.
Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019
Được sự đồng ý của Giám đốc Sở, Chiều ngày 25/12/2018 Cơ quan Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Hội thảo khởi động Dự án Phục hồi cảnh quan rừng sản xuất theo cơ chế REDD+ và hợp tác tư nhân – cộng đồng (FLOURISH)

Ngày 17-18/12/2018, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thảo khởi động dự án FLOURISH tại Khu sinh thái Mường Thanh, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Sở NN&PTNT Nghệ An: Tổ chức Hội nghị tổng kết nuôi trồng thủy sản năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Ngày 21 tháng 12 năm 2018, Sở NN&PTNT Nghệ An phối hợp với Chi cục Thủy sản  tổ chức Hội nghị “Tổng kết Nuôi trồng thủy sản năm 2018 và và triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An” tại Hội trường KS Đức Tài - TT Cầu Giát - Quỳnh Lưu, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Hữu Tiến - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An.
Kết quả thực hiện dự án Woba Nghệ An – hợp phần nước sạch
Nghệ An là 1 trong 5 tỉnh được tiếp nhận và tổ chức thực hiện dự án WOBA từ 13/9/2018 theo Biên bản thõa thuận được ký kết ngày 13/9/2018 giữa Tổ chức Đông tây hội ngộ và Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam về việc tài trợ thực hiện dự án “Cải thiện vệ sinh và nước sạch dựa trên trên kết quả do phụ nữ làm chủ - WOBA”.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>