Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Hội nghị triển khai Đề án sản xuất vụ Đông năm 2020
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chỉ rõ: Để sản xuất vụ đông đạt hiệu quả cao, các đơn vị nông nghiệp và các địa phương cần có giải pháp đẩy mạnh việc ứng dụng các tiến bộ KHKT, KHCN, các quy trình sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, hữu cơ cũng như triển khai nhanh các mô hình hiệu quả, duy trì và phát triển các diện tích theo tiêu chuẩn VietGAP, có giải pháp đẩy mạnh liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm.
Trung tâm nước sinh hoạt và VSMTNT hỗ trợ đấu nối cấp nước các hộ nghèo, yếu thế tại các xã Khánh Thành và Trung Thành huyện Yên Thành
Trong thời gian từ các tháng 6 và 7 năm 2020, Trung tâm nước sinh hoạt và VMTNT đã vận động tổ chức Đông tây hội ngộ thực hiện hỗ trợ đấu nối cấp nước sạch từ Nhà máy nước sạch Long Thành cho 225 hộ (là các hộ nghèo, cận nghèo, các hộ đang hưởng chính sách bảo trợ xã hội)
Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2019, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới
Trong thời gian qua, nhằm mục đích tăng tính minh bạch, giảm thiểu rủi ro trong công tác chi trả tiền DVMTR, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng đã thực hiện việc trả tiền DVMTR qua tài khoản ngân hàng, hệ thống bưu điện hoặc giao dịch thanh toán điện tử khác cho chủ rừng và hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư thôn nhận bảo vệ rừng
Hội nghị trực tuyến ứng phó Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão
Theo báo cáo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, vùng áp thấp trên biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới vào khoảng 1h ngày 1/8. Vùng trung tâm áp thấp nhiêt đới có sức gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 9.
Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm; Biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong PTTĐ" Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"
Trong 6 tháng đầu  năm 2020,  Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa chăm lo người lao động, thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động
Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Sơ kết 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ , giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020
Giá trị sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp ước đạt trên 20.049,54 tỷ đồng, tăng 4,79% so với cùng kỳ 2019, trong đó nông nghiệp tăng 3,96%; lâm nghiệp tăng 4,03% và thủy sản tăng 9,91%. Cơ cấu kinh tế nội ngành chuyển dịch đúng hướng: Nông nghiệp 77,60%, lâm nghiệp 7,9% thủy sản 14,5%. Tỷ trọng chăn nuôi trong nông nghiệp ước đạt trên 47,7%.
Hội nghị Tập huấn hướng dẫn cho các cơ sở nuôi về quản lý chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản năm 2020
Nghệ An: Tập huấn tuyên truyền về biển đảo và các quy định liên quan đến khai thác thủy sản

Công tác tuyên truyền về biên giới, biển, đảo trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong những năm qua đã được triển khai thực hiện với các hình thức, nội dung phong phú, thông tin đến nhiều đối tượng và đã đạt được những kết quả nhất định.

Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lễ công bố thành lập Hạt Kiểm lâm Vinh – Cửa Lò
Đại diện Sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh thành lập Hạt Kiểm lâm Vinh – Cửa Lò, Chi cục Kiểm lâm công bố bổ nhiệm chức vụ Hạt trưởng, Phó Hạt trưởng Vinh – Cửa lò và giao nhiệm vụ cho Hạt Kiểm lâm mới.
Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng họp Sơ kết đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm và triểu khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; Thời tiết diễn biến phức tạp, nắng nóng, khô hạn kéo dài, mực nước các sông hồ thấp ảnh hưởng lớn đến sản xuất thủy điện dẫn đến nguồn thu DVMTR sụt giảm; Công tác chi trả tiền DVMTR bằng thanh toán điện tử gặp khó khăn trong quá trình mở tài khoản cho người dân ở địa bàn vùng sâu, vùng xa, một số đối tượng là dân tộc ít người, trình độ dân trí chưa cao, phong tục tập quán...
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>