Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT theo Kế hoạch số 179-KH/TU của Tỉnh ủy Nghệ An
Sáng ngày 18/9/2019 Đoàn Kiểm tra số 2 theo kế hoạch số 179-KH/TU của Tỉnh uỷ có đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc tại Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An về tình hình thực hiện các đề án thực hiện Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ XVIII.
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An - Đổi mới, đa dạng các hình thức trong công tác truyền thông, nâng cao hiệu quả Chính sách chi trả DVMTR

Chi trả Dịch vụ môi trường rừng là Chính sách được khẳng định là hướng đi đúng đắn, đi vào cuộc sống, tác động tích cực đến những người làm nghề rừng, người dân sốn trong và ven rừng.

Hội nghị đánh giá tình hình chế biến, xuất khẩu gỗ, lâm sản trong cả nước những tháng đầu năm 2019 và các giải pháp thúc đẩy chế biến, xuất khẩu gỗ, lâm sản trong thời gian tới

Sáng ngày 11/9, tại văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã diễn ra hội nghị đánh giá tình hình chế biến, xuất khẩu gỗ, lâm sản những tháng đầu năm 2019 và các giải pháp thúc đẩy chế biến, xuất khẩu gỗ, lâm sản trong thời gian tới.

Sở Nông nghiệp và PTNT họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8/2019 triển khai nhiệm vụ tháng 9/2019
Ngày 28/8/2019 Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8/2019 triển khai nhiêmụ vụ tháng 9/2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu – Giám đốc Sở.
Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng họp Sơ kết đánh giá kết quả 7 tháng đầu năm 2019 và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới
Sáng ngày 28/8/2019, tại văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, dưới sự chủ trì của ông Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng, đã tổ cuộc họp Sơ kết đánh giá kết quả 7 tháng đầu năm và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.
Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tiếp đoàn làm việc Đoàn Dự án An toàn Đập Việt Nam – New Zealand
Ngày 20/8/2019 Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp đoàn làm việc Đoàn Dự án An toàn Đập Việt Nam – New Zealand.
Hội nghị Sơ kết kết quả thực hiện KH số 68/KH-UBND ngày 31/01/2018 của UBND tỉnh và KH phối hợp số 2673/KHPH-SNN-BCHBĐBP ngày 23/10/2018
Ngày 23/8/2019, tại Hội trường Chi cục Thủy sản đã diễn ra Hội nghị Sơ kết kết quả thực hiện Kế hoạch số 68/KH-UBND ngày 31/01/2018 của UBND tỉnh Nghệ An và Kế hoạch phối hợp số 2673/KHPH-SNN-BCHBĐBP ngày 23/10/2018 giữa Sở Nông nghiệp & PTNT với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.
Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị triển khai vụ Đông năm 2019
Sản xuất vụ Đông 2018 diễn ra trong điều kiện thời tiết tương đối thuận lợi, UBND tỉnh luôn chỉ đạo sát sao. Sự vào cuộc quyết liệt của Ngành Nông nghiệp, chính quyền các cấp ở địa phương trong công tác chỉ đạo cũng như đưa ra các chính sách khuyến khích nông dân sản xuất nên vụ Đông 2018 đã đạt được kết quả đáng ghi nhận.
Hội thi “Tìm hiểu về chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng” năm 2019
Nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân về Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng, về vai trò và giá trị của rừng. Ngày 25/7/2019, tại Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Quế Phong vàcác cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội thi“Tìm hiểu Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng”cho các cộng đồng dân cư thôn bản trên địa bàn huyện Quế Phong.
Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Nghệ An: Tăng cường học tập và chia sẻ kinh nghiệm về thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng
Ngày 07/8/2019, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị học tập và chia sẻ kinh nghiệm về thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng giữa hai tỉnh Điện Biên và Nghệ An.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>