Skip portletPortlet Menu

Skip portletPortlet Menu

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tổ chức tập huấn Chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015
Sáng ngày 19/7/2019 SởNông nghiệp và PTNT Tổ chức tập huấn Chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cũng cục Thống kê tổ chức Hội nghị “ Phối hợp triển khai công tác thống kê giữa ngành nông nghiệp và PTNT với ngành Thống kê tỉnh Nghệ An”
Ngày 18/7/2019 sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp tổ chức Hội nghị “Phối hợp triển khai công tác thống kê giữa ngành nông nghiệp và PTNT với ngành Thống kê tỉnh Nghệ An” cùng với cục Thống kê tỉnh Nghệ An.
Đánh giá kết quả thí điểm chi trả tiền DVMTR qua tài khoản và thanh toán điện tử khác; Triển khai phương án trong thời gian tới.
Đầu tháng 7 năm 2019, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện thí điểm chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) qua tài khoản hoặc giao dịch thanh toán điện tử, đồng thời triển khai  nhiệm vụ này trong thời gian tới.
QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG TỈNH NGHỆ AN: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

Ngày 05/7/2019 tại thành phố Vinh, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Sáng ngày 16/7/2019 Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn về tuyên truyền phòng chống tội phạm và ma túy
Hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức, hiệu quả chi trả Dịch vụ môi trường rừng
Từ ngày 19-21/6/2019, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền pháp luật về chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) cho người dân vùng chi trả DVMTR và các đại diện có liên quan trên địa bàn các xã Đồng Văn, Thông Thụ, Tri Lễ, Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.
Tập huấn Luật Thủy sản và Quy định của Ủy ban châu Âu về chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định tại phường Nghi Thủy và phường Nghi Hải - Thị xã Cửa Lò

Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-UBND ngaỳ 31/01/2019 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tăng cường công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU) trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019
Ngày 28/6/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu – Giám đốc Sở.

Hội nghị tập huấn các quy định về Bảo vệ nguồn lợi thủy sản trong văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Thủy sản năm 2017
Sáng nay 20/6/2019, Tổng cục Thủy sản phối hợp Sở NN&PTNT Nghệ An  tổ chức Hội nghị Tập huấn các quy định về bảo vệ nguồn lợi thủy sản trong văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Thủy sản năm 2017.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>