GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quy định về cơ sở đóng mới, cải hoán tàu cá
Có nhà xưởng, trang thiết bị; bộ phận giám sát, quản lý chất lượng và đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật tối thiểu theo quy định tại Nghị định 26/2019/NĐ-CP.
Những quy định mới về ghi, nộp nhật ký, báo cáo khai thác thủy sản đối với tàu cá
Luật Thủy sản năm 2017 và các văn bản hướng dẫn thực hiệnđã đưa ra nhiềuđiều luật, quy định mới về hoạt động thủy sản.Trong đó có quy định về việc ghi, nộp nhật ký, báo cáo khai thác thủy sản và các chế tài xử phạt khi vi phạm,cụ thể:
Tập trung khắc phục thẻ vàng trong khai thác thủy sản của Ủy ban châu Âu
(Baonghean.vn) - Sau 2 năm, từ khi Ủy ban châu Âu (EC) đưa ra 9 khuyến nghị chính thức về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, công tác quản lý nghề cá trên địa bàn Nghệ An đã có những chuyển biến tích cực.
Nghị định số 42/2019/NĐ-CP ngày 16/5/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản
Nghị định số 42/2019/NĐ-CP ngày 16/5/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản.
Kết quả công tác đăng ký, đăng kiểm và cấp Giấy phép khai thác thủy sản năm 2019 tại huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò
Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019, từ ngày 16/9 đến ngày 25/9/2019, Chi cục Thủy sản Nghệ An đã thành lập Đoàn công tác thực hiện đăng ký, đăng kiểm và cấp Giấy phép khai thác thủy sản tại các xã/phường thuộc huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò.
Quy định xử phạt vi phạm quy định về quản lý cảng cá

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 42/2019/NĐ-CP ngày 16/5/2019 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thủy sản.


Các mức xử phạt vi phạm quy định về đăng kiểm tàu cá
Nghị định số 42/2019/NĐ-CP ngày 16/5/2019 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản có hiệu lực kể từ ngày 07/7/2019; Trong đó, tại Điều 34 quy định chi tiết các mức xử phạt vi phạm quy định về đăng kiểm tàu cá 
Một số biện pháp kỹ thuật phòng chống nắng nóng trong nuôi trông thủy sản
Thời tiết thay đổi đột ngột, nắng nóng kéo dài, kèm theo các cơn mưa làm suy giảm sức đề kháng và ảnh hưởng đến sức khoẻ của động vật nói chung và động vật thủy sản nói riêng gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người nuôi.
Các cấp, ngành Nghệ An thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có thuyền viên mất tích
(Baonghean.vn) – Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có thuyền viên mất tích sau sự cố chìm tàu ở vùng biển Hải Phòng, chiều 1/7, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình.
Tác hại của tôm càng đỏ (tôm hùm đất) với môi trường

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tôm càng đỏ (tôm hùm đất), có tên khoa học là Cherax quadricarinatus. Đây là loài thủy sinh, có nguồn gốc ngoại lai, ăn tạp sống bò dưới đất, ưa đào hang, hoạt động về đêm, có sức chống chịu và thích nghi cao với môi trường.


<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>